NHÀ ĐẤT THÁI NGUYÊN – UY TÍN

Nhà đất Thái Nguyên đang khẳng định được chỗ đứng của mình trên thị trường bất động sản ngày càng biến động.

Nhận được sự đánh giá cao từ giới chuyên gia, hứa hẹn đây sẽ là một thị trường triển vọng và đi đầu về tiềm năng, một CƠ HỘI ĐẦU TƯ SÁNG GIÁ NHẤT DÀNH CHO GIỚI ĐỊA ỐC! Dự báo, đất nền Thái Nguyên vào năm 2019 sẽ càng trở nên “nóng sốt”!

Minh chứng rõ rét nhất là ở một vài khu vực trọng điểm, giá đất Thái Nguyên đã phá vỡ lịch sử, lần đầu tiên cán mốc cao nhất từ trước đến nay.

I. HOT BẢNG GIÁ ĐẤT THÁI NGUYÊN NĂM 2019

 • Trung tâm các huyện có khu vực lên tới 12.000.000 đ/m2
 • Khu vực Samsung lên tới 15.000.000 đ/m

II. THÔNG TIN NHÀ ĐẤT THÁI NGUYÊN 2019

Thái Nguyên là một tỉnh nằm ở phía Đông Bắc của nước ta, có diện tích khoảng 3.562,82 km².

1. Nhà và đất Thái Nguyên có tiềm năng trong bất động sản

 • Phía Bắc tiếp giáp với tỉnh Bắc Cạn
 • Phía Tây giáp tỉnh Vĩnh Phúc, Tuyên Quang
 • Phía Đông giáp với tỉnh Lạng Sơn, Bắc Giang
 • Phía Nam giáp với thủ đô Hà Nội

Thái Nguyên chỉ cách sân bay Nội Bài khoảng 50km. Đây được xem là một trung tâm kinh tế – xã hội lớn của khu vực phía Bắc và là một trong những TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NHÂN LỰC LỚN THỨ 3 chỉ sau thủ đô và thành phố Hồ Chí Minh.

Đây cũng là một địa bàn chiến lược của Quốc phòng, là địa điểm đóng trụ sở của Bộ tư lệnh cùng nhiều cơ quan hành chính quan trọng khác. Đây là cửa ngõ giao lưu kinh tế – xã hội. Trong những năm gần đây, tỉnh Thái Nguyên ngày càng có những bước tiến vượt trội, phát triển mạnh mẽ.

Nhận tư giá bán Thái Nguyên

2. Đất nền Samsung Thái Nguyên có tiềm năng phát triển

Từ khi có sự xuất hiện của nhà máy SamSung với hơn 60.000 công nhân, nha dat Thai Nguyen đã có sự chuyển biến rõ rệt. Nhưng phải đến giữa năm 2017, bất động sản Thái Nguyên mới thật sự trở thành cơn sốt vàdẫn đầu về xu hướng đầu tư.

Nhu cầu mua đất Thái Nguyên ngày càng cao

> Có thể dễ dàng lí giải cho sự chuyển biến tích cực này của thị trường bất động sản Thái Nguyên khi mà hầu hết nguồn lực lao động ở nước ta hiện tập trung lớn tại đây, làm việc tại “nhà máy tỉ đô” SamSung Thái Nguyên. Chính vì vậy, nhu cầu về nhà ở, tìm đất để an cư ngày càng cao.

Đất SamSung Thái Nguyên

Khu công nghiệp Samsung với nguồn nhân lực hàng nghìn người mang tới cho khu vực này tiềm năng cho thuê lớn kéo theo giá trị bất động sản tăng. Thực tế cũng cho thấy, tại thời điểm này, giá đất xung quanh Khu công nghiệp Samsung đang giao dịch từ 20-30 triệu đồng/m2. Bên cạnh đó, Samsung đang xin chủ trương đầu tư giai đoạn 2 tại Thái Nguyên mang tới cho đất nền khu vực này tiềm năng sinh lời hấp dẫn trong tương lai.
BẢNG GIÁ ĐẤT NỀN SAMSUNG

3. Đất nền Phổ Yên Thái Nguyên là “tâm điểm” đầu tư

Đất nền Thái Nguyên được chia thành nhiều khu vực, có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của tất cả các đối tượng, Tuy nhiên, khu vực mua bán đất đang “nóng” nhất vào thời điểm hiện tại đó chính:

Đất Phổ Yên Thái Nguyên

Phổ Yên còn sở hữu ưu thế về hạ tầng giao thông với tuyến cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên, tuyến đường sắt Hà Thái, Quốc lộ 3,… tạo điều kiện cho việc giao lưu và phát triển kinh tế – xã hội của khu vực trong những năm gần đây.

Không chỉ vậy, T.X Phổ Yên là một trong những trung tâm công nghiệp của tỉnh Thái Nguyên với nhiều khu công nghiệp cũ và mới xây dựng. Ngoài các dự án công nghiệp, như: Khu công nghiệp Nam Phổ Yên, Khu công nghiệp Tây Phổ Yên, Khu công nghiệp Công nghệ cao Samsung, Khu công nghiệp Yên Bình,… còn có nhiều dự án về các lĩnh vực du lịch, phát triển đô thị.
GIÁ ĐẤT PHỔ YÊN 2019

4. Đất thổ cư, đất nền Thái Nguyên trở thành “cơn sốt” năm 2018

Theo thông tin vừa được công bố cuối năm 2017, đây là tỉnh có TỐC ĐỘ TĂNG TRƯỞNG KINH TẾ GẤP ĐÔI CẢ NƯỚC. Và dự kiến, cổng chào Thái Nguyên với kinh phí hơn 15 tỷ đồng sẽ được khởi công xây dựng vào đầu năm 2018 tới.

Điều đó chứng minh được phần nào sự phát triển vượt bậc của tỉnh, sự “chăm chút” của bộ máy chính quyền vào khu vực tiềm năng này ngày càng lớn. Đây chính là sức hút mạnh để các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân đầu tư vào thị trường này.

Nhiều chuyên gia bất động sản dự đoán, vào năm 2018, đất nền Thái Nguyên sẽ trở thành một xu hướng đầu tư. Dù chỉ là dự đoán nhưng mới bước vào những ngày đầu tiên của năm 2018 đã có rất nhiều nhà đầu tư địa phương mà ở các khu vực tỉnh thành khác cũng đổ xô về đây cộng với nhu cầu về nhà ở của người dân nơi đây ngày càng cao đã tạo thành “cơn sốt”.

> Điều đó đã ảnh hưởng và tác động khá nhiều đến khung giá đất Thái Nguyên. Tại một số khu vực trọng điểm, có tiềm năng như đất nền Phổ Yên, đất SamSung Thái Nguyên, giá bán có sự biến động nhưng vẫn hấp dẫn giới đầu tư.  

III. DANH SÁCH DỰ ÁN ĐẤT NỀN THÁI NGUYÊN 2019

Tổng hợp danh sách các dự án đất nền Thái Nguyên:

 • Khu đô thị Tân Việt
 • Khu đô thị Phú Đại Cát
 • Khu đô thị Lê Hồng Phong
 • Khu đô thị Tấn Đức
 • Khu đô thị Kosy Sông Công
 • Khu đô thị Đông Tây
 • Khu đô thị Thiên Lộc
 • Khu đô thị Tân Tiến
 • Khu đô thị Việt Hàn City
 • Khu đô thị Danko City

TỔNG HỢP BẢNG GIÁ CÁC DỰ ÁN ĐẤT NỀN

IV. CÓ NÊN ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN THÁI NGUYÊN KHÔNG?

Thái Nguyên đang ngày càng phát triển, cơ sở hạ tầng ngày càng được nâng cấp, hiện đại. Cơ sở hạ tầng giao thông cũng trở nên thuận tiện. Liên kết từ trung tâm thành phố đến các vị trí khá dễ dàng, nhanh chóng:

 • Cách sân bay Nội Bài khoảng 50km
 • Cách trung tâm thủ đô Hà Nội chỉ 75km
 • Là một trong những “thành phố công nghiệp công nghệ cao”

Nhận định về xu hướng bất động sản trong năm 2018 này, nhiều chuyên gia vô cùng tin tưởng vào thị trường nhà đất ở Thái Nguyên đầy sôi động và tiềm năng.

Mặt khác, đất nền Thái Nguyên có tính thanh khoản và tỷ suất lợi nhuận cao. Đây cũng là một trong những đặc điểm thu hút nhà đầu tư.

Thị trường bất động sản Thái Nguyên đang có những lợi thế, trở thành kênh đầu tư dự báo đem lại nhiều lợi nhuận trong năm 2018. Đặc biệt, với quỹ đất không còn nhiều, các dự án sở hữu vị trí đẹp và tính pháp lý rõ ràng đã và đang được rất nhiều “đại gia địa ốc”, nhà đầu tư săn đón.

V. MUA ĐẤT THỔ CƯ THÁI NGUYÊN, ĐẤT NỀN THÁI NGUYÊN Ở ĐÂU UY TÍN?

Như đã phân tích ở phần trên, hai khu vực đất NHIỀU TIỀM NĂNG + LƯỢNG GIAO DỊCH NHIỀU NHẤT tại Thái Nguyên đó chính là đất khu vực Phổ Yên và đất gần nhà máy SamSung Thái Nguyên. Chính vì vậy, khi bước vào thị trường Thái Nguyên, bạn nên lựa chọn đất ở những khu vực tiềm năng này, nhất là với trường hợp mua để đầu tư vì khả năng lợi nhuận sau này sẽ rất cao.

Tuy nhiên, nếu chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán nhà đất, khi quyết định mua bạn nên nhờ sự giúp đỡ của các đơn vị môi giới bất động sản. Hãy tìm cho mình những đơn vị, cá nhân uy tín để quyền lợi của bạn được đảm bảo.

Tại Thái Nguyên, một trong những đơn vị phân phối bất động sản uy tín và có mặt ở hầu hết các dự án tiêu biểu, chất lượng đó chính là Công ty Cổ phần Kland. Bằng kinh nghiệm thực tế, tài năng cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Kland sẽ đưa đến khách hàng những thông tin cụ thể, khách quan và chính xác nhất.

Đặc biệt, khách hàng sẽ được mua đất Thái Nguyên giá rẻ với giá gốc từ chủ đầu tư và được tư vấn, hỗ trợ các quy trình, thủ tục về mua bán chính xác, nhanh gọn nhất.

Đăng ký tư vấn hoàn toàn miễn phí

Hãy chọn ngay cho mình một lô đất đẹp và ưng ý khi thời khắc đã đến khi đến với thị trường nhà đất Thái Nguyên.

Đặc biệt, dankocity.nhadat86.vn còn là kênh thông tin chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm về kinh doanh, đầu tư từ các doanh nhân, chuyên gia hàng đầu cực kì bổ ích cho những ai muốn khởi nghiệp và bước đến thành công tại chuyên mục KINH DOANH. Các tin tức về phong thủy đất, nhà ở,…  tại chuyên mục PHONG THỦY. Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật những xu hướng kinh doanh – đầu tư mới nhất, HOT nhất trên thế giới và ở Việt Nam.

Những thông tin “nóng hổi” về thị trường nhà đất Thái Nguyên mới nhất, nhanh nhất cũng sẽ thường xuyên được cập nhật liên tục tại chuyên mục TIN TỨC .

THÀNH PHỐ THÁI NGUYÊN

Đang bàn giao

KHU ĐÔ THỊ HỒNG PHONG

Đường Minh Khai, Ba Hàng, Phổ Yên, Thái Nguyên
Tốt nhất
Đang giao dịch

CHUNG CƯ TNG VILLAGE

206 Đường Minh Cầu, Phan Đình Phùng, Thái Nguyên
Ưu đãi
Sắp mở bán

FLC THÁI NGUYÊN

FLC Thái Nguyên, Thành Phố Thái Nguyên
Tốt nhất
Đang mở bán

THÁI NGUYÊN TOWER

Số 1 đường Nha Trang, phường Trưng Vương, TP Thái Nguyên
Tốt nhất
Đang mở bán

KHU DÂN CƯ QUANG TRUNG

P.Quang Trung, TP. Thái Nguyên
Tốt nhất

BẤT ĐỘNG SẢN SÔNG CÔNG

Đang bàn giao

KHU ĐÔ THỊ KOSY SÔNG CÔNG

Phường Thắng Lợi, Thành Phố Sông Công, Thái Nguyên
Tốt nhất
Đang giao dịch

KHU ĐÔ THỊ THIÊN LỘC

Đường Thống Nhất, phường Thắng Lợi, Tp Sông Công, Thái Nguyên
700 triệu - 3 tỷ
Sắp mở bán

DANKO AVENUE SÔNG CÔNG

Phường Bách Quang – Sông Công – Thái Nguyên
Tốt nhất
Sắp mở bán

SHOPHOUSE VINCOM

Đường Cách Mạng Tháng Tám, Tp Sông Công, Thái Nguyên
Tốt nhất

ĐẤT NỀN THỊ XÃ PHỔ YÊN

Đang mở bán

KHU DÂN CƯ ĐÔNG TÂY

Số 181 Lý Nam Đế, Đồng Tiến, Phổ Yên, Thái Nguyên
Tốt nhất
Đang mở bán

KHU DÂN CƯ HỒNG PHONG

Đường Minh Khai, thị trấn Ba Hàng, thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên
Tốt nhất
Đang mở bán

KHU ĐÔ THỊ TÂN VIỆT

7 Lý Nam Đế, Đồng Tiến, Phổ Yên, Thái Nguyên
Tốt nhất
Đang mở bán

KHU ĐÔ THỊ PHÚ ĐẠI CÁT

Phường Bãi Bông, thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên
Tốt nhất
Đang giao dịch

KHU ĐÔ THỊ TẤN ĐỨC

Đường 47, phường Đồng Tiến, thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên
800 triệu - 2,5 tỷ
Đang giao dịch

KHU ĐÔ THỊ TÂN TIẾN

Trần Nguyên Hãn, xã Tân Hương, thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên
800 triệu - 2,5 tỷ
Sắp mở bán

KHU ĐÔ THỊ VIỆT HÀN CITY

Thôn Đông Sinh, Xã Hồng Tiến, Huyện Phổ Yên, Tỉnh Thái Nguyên
800 triệu - 3,5 tỷ
Đang mở bán

Điềm Thụy Centerpoint

Cạnh cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên
800 triệu - 1 tỷ

ĐẤT NỀN ĐỒNG HỶ THÁI NGUYÊN

Sắp mở bán

KHU ĐÔ THỊ DANKO CITY

Tổ 3, Phường Chùa Hang, Thành phố Thái Nguyên
900 triệu - 3 tỷ
 • Tôi có thể tìm tất cả dự án bất động sản tại Đồng Hỷ, Thái Nguyên không?

  Quý khách hoàn toàn có thể xem, tham khảo và đặt mua toàn bộ các dự án tại Huyện Đồng Hỷ, Thái Nguyên tại đây. Chúng tôi, đã cập nhật toàn bộ thông tin mới nhất

 • Dự án nào tiềm năng nhất tại Đồng Hỷ?

  Ngay sau văn bản chấp thuận đầu tư của tỉnh Thái Nguyên thì dự án bất động sản tiềm năng nhất tại Đồng Hỷ là Khu đô thị Danko City

TÍNH LÃI SUẤT VAY

Triệu
%
Năm
% năm
0 VND
0 VND
0 VND
0 VND
Xem lịch trả nợ từng tháng
(*) Công cụ tính toán trên website chỉ mang tính chất tham khảo