THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

0
1
Năm
0
2
Tháng
1
5
Ngày

Đầu Tư Đất Nền Phổ Yên Thái Nguyên 2019 Đạt Lợi Nhuận “SIÊU HỜI”

Phổ Yên là một huyện của tỉnh Thái Nguyên, có tổng diện tích khoảng 258.869km2.

Đất Phổ Yên Thái Nguyên là một trong những tâm điểm đáng chú ý trên thị trường bất động sản Thái Nguyên và hiện khu vực này đã có những chuyển biến lớn, lọt vào “mắt xanh” của các chủ đầu tư.

Kinh nghiệm Đầu tư Đất Nền Phổ Yên 2019 đạt lợi nhuận “SIÊU HỜI”

Nhà đất Phổ Yên năm 2019 và những diễn biến MỚI

Là một trong những khu vực trung tâm kinh tế, văn hóa cũng như khoa học kỹ thuật của tỉnh Thái Nguyên, Phổ Yên đang từng ngày không ngừng vươn cao phấn đấu tiến tới trở thành một khu đô thị mới văn minh, hiện đại.

Và đất nền Phổ Yên chính là một trong những địa điểm đang đầu tư mở rộng và ưu tiên hàng đầu tạo nên một môi trường sống trong lành, cảnh quan thông thoáng, sạch đẹp để đáp ứng nhu cầu tăng trưởng dân số cũng như kinh tế của địa phương trong tương lai.

Tình hình nhà đất Phổ Yên năm 2019

Tình hình nhà đất Phổ Yên năm 2019

Dự án Quy hoạch ở Phổ Yên tiếp tục được đầu tư

Đất ở Phổ Yên Thái Nguyên chính là một trong những khu vực lớn nhận được sự quy hoạch đồng bộ cùng với các dự án lớn để tạo nên một trung tâm đô thị đầy đủ chức năng về kinh tế, thương mại, cư trú, văn hóa, giáo dục, khoa học và du lịch. Nơi đây còn sở hữu những tiện ích để đem lại cho người dân một cuộc sống đầy đủ.

ĐẶC BIỆT, huyện Phổ Yên là cửa ngõ giao thông quan trọng kết nối:

 • Đường cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên
 • Đường sắt Hà Nội – Thái Nguyên

Đây chính là một điều kiện tuyệt vời, vô cùng thuận lợi để hỗ trợ phát triển về kinh tế, xã hội. Do vậy, đất thị xã Phổ Yên, đất Ba Hàng, đất Samsung chính là khu vực mà nhiều người đang nhắm đến.

Quy hoạch mở ra cơ hội tăng giá trị đất Phổ Yên

Quy hoạch mở ra cơ hội tăng giá trị đất Phổ Yên

Giá đất Phổ Yên Thái Nguyên 2019 tiếp tục tăng

Khoảng 4 đến 5 năm trước, giá đất nền tại Phổ Yên chỉ dao động từ mức 3.2 – 4.5 triệu/m2 với những khu đất đã đầy đủ cơ sở hạ tầng thì hiện nay khung giá đã tăng vọt.

Cụ thể, đất ở các khu đô thị chưa hoàn thiện cơ sở hạ tầng dao động ở mức 4.5 – 6 triệu/m2. Với những lô đất nền dự án đô thị đã hoàn thiện, giá bán sẽ cao hơn, vào khoảng 6.5 – 10 triệu/m2.

Xem chi tiết tại: Giá đất thị xã Phổ Yên Thái Nguyên

Nhận tư vấn chi tiết đất Phổ Yên Thái Nguyên

Có thể nói, giá bán đất thị xã Phổ Yên vào thời điểm hiện tại đã đạt tới con số kỉ lục từ trước đến nay. Và theo các chuyên gia dự báo, nếu không nhanh chân chớp lấy cơ hội trong thời điểm này, các chuyên gia dự báo giá đất Phổ Yên Thái Nguyên, đất chợ Ba Hàng, đất nền Samsung sẽ có khả năng tăng trong thời gian tới.

Đầu tư đất ở Phổ Yên trở thành “xu hướng” của giới địa ốc

Theo thống kê của các sàn bất động sản tại Thái Nguyên, Phổ Yên là khu vực đạt lượng giao dịch đứng đầu thị trường của tỉnh. Nhộn nhịp nhất là phân khúc đất nền các dự án gần SamSung có quy hoạch đồng bộ, khu dân cư đông và kết nối hạ tầng tốt và đã có sổ đỏ như Lê Hồng Phong, Phú Đại Cát,…

Thông tin thị xã Phổ Yên có thể lên thành phố loại III ngay năm 2019 đã thu hút sự chú ý của đông đảo khách đầu tư. Đặc biệt thông tin bên lề về việc Samsung sẽ triển khai đẩy mạnh mảng công nghiệp điện tử công nghệ cao, mở rộng nhà máy ở khu Tổ hợp Công nghiệp, Nông nghiệp và Dịch vụ Yên Bình khiến thị trường bất động sản hiện nay ở Thái Nguyên đang ấm dần lên.

Ngay từ đầu năm 2019, hầu hết các “ông lớn” của bất động sản tại Hà Nội, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Hải Dương, Hà Nam,… thậm chí là những nhà đầu tư từ TP.Hồ Chí Minh đã có mặt tại đây và tiến hành giao dịch. Hiện tại, số lượng giao dịch đất nền Phổ Yên vẫn tăng một cách chóng mặt và chưa có dấu hiệu giảm. Giá bán vẫn được duy trì, nhu cầu của khách hàng vẫn tăng.

Như vậy, cơn sốt đất Phổ Yên Thái Nguyên ngày càng bùng nổ, thời kì “hưng thịnh” của một thị trường nhà đất ở thị xã đã diễn ra, đầu tư đất nền Phổ Yên hiện trở thành xu hướng của các nhà đầu tư biết tận dụng thời cơ.

Kinh nghiệm đầu tư đất nền Phổ Yên tránh rủi ro và sinh lời tốt

Là khu vực bất động sản có giá trị tăng cao nên nhiều chuyên gia vẫn cảnh báo các nhà đầu tư khi mua đất tại Phổ Yên cần lưu ý và xem xét kĩ lưỡng trước khi tiến hành giao dịch để tránh rủi ro.

Với hàng trăm các dự án được cấp phép, trong thời gian vừa qua, thị trường bất động sản thị xã Phổ Yên đã nở rộ, đất nền được chào bán ở khắp mọi nơi. Nếu không tìm hiểu kĩ càng, người mua rất dễ “mắc bẫy” với những dự án pháp lý không rõ ràng, thậm chí là “nếm trái đắng” khi mua phải đất ở những dự án “ma”, tất cả đều có thể xảy ra.

Theo các chuyên gia bất động sản, một khi quyết định “xuống tiền” mua đất thị xã Phổ Yên Thái Nguyên, người mua cần thận trọng, tìm hiểu kĩ càng thông tin về lô đất. Bởi lẽ, dựa hơi “sự nóng sốt” của thị trường, “cò đất” sẽ thổi giá, người dân đổ xô đi mua đất ở Phổ Yên để đầu tư theo tâm lí đám đông nên đã có rất nhiều cá nhân, tổ chức lợi dụng cơ hội này để trục lợi.

Vì vậy, với một thị trường nhà đất đầy tiềm năng như Phổ Yên thì cơ hội dành cho người mua và những nhà đầu tư có thể rất mong manh còn nguy hiểm thì có thể xuất hiện bất cứ lúc nào nếu không mua đúng đất.

Dù là mua đất ở hay đầu tư bán lại, nên chọn những dự án có dân cư đông đúc, kết nối thuận tiện với nhiều tiện ích. Chỉ nên mua đất đã có sổ đỏ và nên mua trực tiếp từ các đơn vị phân phối, chủ đầu tư để được hưởng giá gốc và những chương trình ưu đãi.

Người mua đất Phổ Yên Thái Nguyên, đất Ba Hàng, đất nền Samsung nên ghi nhớ: “Chỉ những dự án có pháp lý đầy đủ, tiến độ triển khai được đảm bảo, chủ đầu tư uy tín, tiềm lực, đơn vị phân phối chuyên nghiệp, tin cậy thì mới đem lại những giá trị bền vững về sau này cho bạn.”

 • Nhà đất Phổ Yên năm 2019 có những diễn biến gì?

  Đất nền Phổ Yên chính là một trong những địa điểm đang đầu tư mở rộng và ưu tiên hàng đầu tạo nên một môi trường sống trong lành, cảnh quan thông thoáng, sạch đẹp để đáp ứng nhu cầu tăng trưởng dân số cũng như kinh tế của địa phương trong tương lai.

 • Dự án Quy hoạch ở Phổ Yên tiếp tục được đầu tư không?

  Đất ở Phổ Yên Thái Nguyên chính là một trong những khu vực lớn nhận được sự quy hoạch đồng bộ cùng với các dự án lớn để tạo nên một trung tâm đô thị đầy đủ chức năng về kinh tế, thương mại, cư trú, văn hóa, giáo dục, khoa học và du lịch. Nơi đây còn sở hữu những tiện ích để đem lại cho người dân một cuộc sống đầy đủ.

 • Giá đất Phổ Yên Thái Nguyên 2019 tiếp tục tăng?

  Khoảng 4 đến 5 năm trước, giá đất nền tại Phổ Yên chỉ dao động từ mức 3.2 – 4.5 triệu/m2 với những khu đất đã đầy đủ cơ sở hạ tầng thì hiện nay khung giá đã tăng vọt.
  Cụ thể, đất ở các khu đô thị chưa hoàn thiện cơ sở hạ tầng dao động ở mức 4.5 – 6 triệu/m2. Với những lô đất nền dự án đô thị đã hoàn thiện, giá bán sẽ cao hơn, vào khoảng 6.5 – 10 triệu/m2.

Bạn đang xem: Đầu Tư Đất Nền Phổ Yên Thái Nguyên 2019 Đạt Lợi Nhuận “SIÊU HỜI” trong

TÍNH LÃI SUẤT VAY

Triệu
%
Năm
% năm
0 VND
0 VND
0 VND
0 VND
Xem lịch trả nợ từng tháng
(*) Công cụ tính toán trên website chỉ mang tính chất tham khảo
Đánh giá
5/5
(1 đánh giá)
Có 2 đánh giá
Tuan Anh

Admin có thể viết chi tiết hơn về Phổ Yên và phân tích các dự án được không?

Tháng Tám 21, 2019
Quản trị viên Quản trị viên

Cảm ơn Anh Tuan Anh đã dành thời gian cho http://dankocity.nhadat86.vn. Mời Anh tiếp tục đón đọc các bài viết mới trong thời gian tới về Đất Phổ Yên, Thái Nguyên.

Tháng Tám 21, 2019

News latest

Shophouse Vincom Sông Công

Vincom Sông Công sở hữu vị trí đẹp giữa trung tâm mới của Thành Phố Sông công. Dự án nằm trên mặt đường cách mạng...

Chung cư Thanh Hà mở bán hơn 50 căn dưới 1 tỉ sau dịch Covid-19

Dịch covid 19 làm ảnh hưởng lớn đến tất cả mọi lĩnh vực và Bất động sản không ngoại lệ. Để làm sôi động thị...

Apec Điềm Thụy

Chủ đầu tư tập đoàn Apec chính thức mở bán dự án Shophouse Khu Công Nghiệp Apec Điềm Thụy CenterPoint với giá bán ưu đãi...

Giá bán chung cư An Bình homeland hấp dẫn các nhà đầu tư

Bên cạnh vị trí và thiết kế,  giá bán chung cư An Bình homeland cũng được quan tâm đặc biệt. cùng tìm hiểu thêm thông...

Bảo đảm hài hòa lợi ích giữa các bên tại Dự án khu dân cư số I thành phố Thái Nguyên

Dự án khu dân cư số I đường Việt Bắc, phường Tân Lập (TP Thái Nguyên) là một trong những dự án lớn tại TP....