THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

0
1
Năm
0
2
Tháng
1
2
Ngày

Giá bán chung cư An Bình homeland hấp dẫn các nhà đầu tư

Bên cạnh vị trí và thiết kế,  giá bán chung cư An Bình homeland cũng được quan tâm đặc biệt. cùng tìm hiểu thêm thông tin về dự án và giá bán của các sản phẩm nhé.

Tại sao dự án chung cư An Bình thu hút đến vậy?

Giá bán chung cư An Bình homeland là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian gần đây. Điều này không khó giải thích thích khi dự án sở hữu nhiều ưu điểm lớn.

Giá bán chung cư An Bình homeland hấp dẫn các nhà đầu tư

Giá bán chung cư An Bình homeland hấp dẫn các nhà đầu tư

Điều đầu tiên cần nhắc đến đó là là chủ đầu tư dự án. Với tiềm lực tài chính mạnh,  tập đoàn Geleximco có uy tín lớn trên thị trường bất động sản.

Thứ hai,  nhờ sở hữu vị trí cực kỳ đặc  địa, từ dự án, cư dân có thể di chuyển dễ dàng tới nhiều điểm quan trọng trong thành phố như trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị. Đồng thời, mật độ dân số vừa phải, cư dân dự án án đã có được một cuộc sống thoải mái nhất.

Giá bán chung cư An Bình homeland như thế nào?

Ngoài các yếu tố trên, giá bán chung cư An Bình homeland cũng là một lợi thế lớn. Dự kiến, giá bán căn hộ bộ rất hấp dẫn với các nhà đầu tư.

Giá bán chung cư An Bình homeland như thế nào?

Giá bán chung cư An Bình homeland như thế nào?

Cụ thể, người mua có thể sở hữu một căn hộ tại dự án Với giá chỉ từ 18tr/m2. Cùng với đó, đó diện tích căn hộ đa dạng sẽ đem đến cho khách hàng nhiều lựa chọn chọn khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng, cũng như điều kiện tài chính.

Như vậy, khi xét về mặt bằng chung, giá bán của chung cư An Bình homeland không quá cao. đây được đánh giá là mức giá hời cho người mua. Chính vì thế, dự án hứa hẹn sẽ thu hút khách hàng trong tương lai.

Chính sách bán hàng hấp dẫn của chung cư An Bình

Giá bán chung cư An Bình homeland được giới đầu tư đánh giá rất tốt. bên cạnh đó, đó những chính sách bán hàng của chủ đầu tư ư cũng được ngợi khen.

Chính sách bán hàng hấp dẫn của chung cư An Bình

Chính sách bán hàng hấp dẫn của chung cư An Bình

Hướng tới phân khúc khách hàng đa dạng, chủ đầu tư đã liên kết với ngân hàng, đưa ra gói hỗ trợ vay lên đến 70% giá trị căn hộ. Điều này đồng nghĩa với việc, dù khách hàng chưa đủ điều kiện kinh tế, vẫn có thể sở hữu một căn hộ như ý tại dự án.

Cụ thể, trong khoảng thời gian làm hợp đồng cho đến khi nhận bàn giao nhà, người mua sẽ được hỗ trợ lãi suất 0%. Sau đó, khách hàng sẽ được trả góp với lãi suất hấp dẫn. 

Thêm vào đó, chủ đầu tư cũng tạo điều kiện tối đa cho người mua, ba giảm bớt gánh nặng tài chính bằng cách đưa ra chính sách sách về tiến độ thanh toán mỏng.

Nhìn chung, giá bán chung cư An Bình homeland hấp dẫn. đi cùng với đó là những chính sách bán hàng ưu đãi, hỗ trợ tối đa cho người mua, dự án là một kênh đầu tư tốt tất dành cho nhà đầu tư trong tương lai. 

Bạn đang xem: Giá bán chung cư An Bình homeland hấp dẫn các nhà đầu tư trong

TÍNH LÃI SUẤT VAY

Triệu
%
Năm
% năm
0 VND
0 VND
0 VND
0 VND
Xem lịch trả nợ từng tháng
(*) Công cụ tính toán trên website chỉ mang tính chất tham khảo

News latest

Shophouse Vincom Sông Công

Vincom Sông Công sở hữu vị trí đẹp giữa trung tâm mới của Thành Phố Sông công. Dự án nằm trên mặt đường cách mạng...

Chung cư Thanh Hà mở bán hơn 50 căn dưới 1 tỉ sau dịch Covid-19

Dịch covid 19 làm ảnh hưởng lớn đến tất cả mọi lĩnh vực và Bất động sản không ngoại lệ. Để làm sôi động thị...

Apec Điềm Thụy

Chủ đầu tư tập đoàn Apec chính thức mở bán dự án Shophouse Khu Công Nghiệp Apec Điềm Thụy CenterPoint với giá bán ưu đãi...

Giá bán chung cư An Bình homeland hấp dẫn các nhà đầu tư

Bên cạnh vị trí và thiết kế,  giá bán chung cư An Bình homeland cũng được quan tâm đặc biệt. cùng tìm hiểu thêm thông...

Bảo đảm hài hòa lợi ích giữa các bên tại Dự án khu dân cư số I thành phố Thái Nguyên

Dự án khu dân cư số I đường Việt Bắc, phường Tân Lập (TP Thái Nguyên) là một trong những dự án lớn tại TP....