THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

0
1
Năm
0
2
Tháng
0
3
Ngày

Phổ Yên lên Thành Phố nhờ quy hoạch trọng điểm

Để hướng tới mục tiêu Phổ Yên lên Thành Phố vào năm 2020, tại thị xã Phổ Yên hiện đang có những bước chuyển mình vượt bậc với các Khu đô thị Lê Hồng Phong – Khu Phố Kinh doanh Thương mại sầm uất nhất, nổi tiếng nhất Phổ Yên.

Để hướng tới mục tiêu Phổ Yên lên Thành Phố vào năm 2020, tại thị xã Phổ Yên hiện đang có những bước chuyển mình vượt bậc với các khu đô thị Lê Hồng Phong – Khu Phố Kinh doanh Thương mại sầm uất nhất, nổi tiếng nhất Phổ Yên.

Bên cạnh những bước đà vững chắc của địa phương như việc sở hữu nhiều nhà máy, khu công nghiệp trọng điểm nhà máy SamSung, thị xã Phổ Yên còn có sự thay đổi vượt bậc nhờ những diễn biến tích cực của thị trường bất động sản Thái Nguyên với các dự án trọng điểm để thúc đẩy nhanh quá trình đô thị hóa hiện đại hóa, thúc đẩy kinh tế phát triển, điển hình là dự án Khu đô thị Lê Hồng Phong. Đáng chú ý, đây hiện là Khu phố kinh doanh sầm uất và hiện đại nhất ở Phổ Yên.

Quá trình đưa Phổ Yên lên thành phố năm 2020

Trong những năm gần đây, với sự xuất hiện của nhà máy tỷ USD Samsung vào năm 2013, tại địa bàn Phổ Yên Thái Nguyên liên tiếp đón nhận được rất nhiều dự án đầu tư lớn từ các đối tác trong và ngoài nước, các khu công nghiệp xuất hiện ngày càng nhiều. Kéo theo đó là sự phát triển không ngừng về mọi mặt kinh tế – chính trị – xã hội, tốc độ đô thị hóa tại Phổ Yên diễn ra nhanh chóng. Đây là những viên gạch đầu tiên tạo nền móng vững chắc cho tiến trình đưa thị xã Phổ Yên tiến lên thành phố vào năm 2020.

Thị xã Phổ Yên - Thái Nguyên

Thị xã Phổ Yên – Thái Nguyên

Với vai trò là chất xúc tác, đóng góp không nhỏ vào quá trình đưa Phổ Yên phấn đấu đạt mục tiêu trở thành thành phố trước kế hoạch đề ra, các cơ quan ban ngành đã không ngừng đưa ra các chính sách ưu đãi nhằm thu hút vốn đầu tư, thúc đẩy xây dựng hạ tầng cơ sở.

Theo đó, tỉnh Thái Nguyên để lại 100% tiền thu cấp quyền sử đất cho thị xã để xây dựng cơ sở hạ tầng. Tạo điều kiện cho thị xã thu hút vốn đầu tư các công trình hạ tầng kỹ thuật theo hình thức đối tác công tư: BT, BOT, nguồn vốn ODA để xây dựng một số công trình trọng điểm có tính chất liên kết vùng phát triển kinh tế. Xem xét điều tiết 10% tiền thuế hàng năm trên địa bàn của Công ty Samsung và các nguồn thu khác do tỉnh quản lý để hỗ trợ thị xã Phổ Yên xây dựng hạ tầng, …

Xem danh sách dự án tại Phổ Yên, Thái Nguyên

Bước đầu thực hiện đã gặt hái được một số thành tựu đáng kể như mạng lưới giao thông đã được mở rộng, liên kết vùng được kết nối thuận lợi, đặc biệt nhờ chính sách đầu tư thông thoáng, Phổ Yên đã thu hút được rất nhiều doanh nghiệp bất động sản đổ về đầu tư xây dựng các dự án phát triển hạ tầng cơ sở.

Dự án đang được chú ý nhiều nhất hiện nay là Dự án Khu đô thị Lê Hồng Phong của Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Xây dựng Phát triển Nhà và Thương mại. Đây được xem là dự án trọng điểm nhằm đẩy mạnh phát triển hạ tầng đô thị giúp đưa Phổ Yên lên thành phố trong giai đoạn nước rút.

Lê Hồng Phong – Dự án thúc đẩy thị xã Phổ Yên lên Thành Phố năm 2020

Để thực hiện mục tiêu Phổ Yên trở thành thành phố vào năm 2020 thì việc tập trung phát triển kinh tế, ổn định chính trị và nâng cao chất lượng đời sống xã hội là chưa đủ mà cơ sở hạ tầng, kiến trúc thượng tầng cũng phải có sự phát triển tương xứng. Bởi hạ tầng cơ sở đóng vai trò là bộ mặt đại diện của một khu vực. Do đó, việc xuất hiện các dự án bất động sản quy mô lớn trong phân khúc cao cấp là rất cần thiết.

Điểm danh các dự án bất động sản trọng điểm góp phần xây dựng bộ mặt Phổ Yên trở nên phát triển năng động, hiện đại chính là Khu đô thị Lê Hồng Phong, Khu đô thị Phú Đại Cát, Khu đô thị Việt Hàn City.

Lê Hồng Phong được xây dựng trên diện tích 70.000 m2 với 249 lô liền kề, 01 Khu thương mại và sân bóng, bãi đỗ xe. Đặc biệt, đây hiện là khu vực tập trung nhiều nhất các nhà hàng, dịch vụ vui chơi giải trí cao cấp, hiện đại nhất Phổ Yên.

Khu đô thị Hồng Phong

Khu đô thị Hồng Phong

Đất nền Lê Hồng Phong Thái nguyên không chỉ là kênh đầu tư bất động sản.

Là lựa chọn an cư của các hộ gia đình mà đây còn là địa điểm kinh doanh hiệu quả được nhiều nhà đầu tư lựa chọn.

Hứa hẹn đây sẽ là thành phố mới thu nhỏ của phổ Yên, nơi biểu tượng cho 1 cuộc sống văn minh, hiện đại và cao cấp, một thành phố chuẩn mực của thượng lưu, góp phần tô điểm bộ mặt Phổ Yên trở nên sôi động, sầm uất và hiện đại.

Tiện ích đẳng cấp, hoàn chỉnh

Tiện ích đẳng cấp, hoàn chỉnh

Lê Hồng Phong là một trong số ít các dự án ĐÃ ĐƯỢC CẤP SỔ ĐỎ. hệ thống cơ sở hạ tầng tại dự án đã được hoàn thiện. Đã có nhiều khách hàng về xây biệt thự và mở cửa hàng kinh doanh, đầu tư tại đây.

Đây chính là điểm cộng của dự án giúp khách hàng an tâm hơn khi sở hữu lô đất trong tay. Hiện tại, Chủ đầu tư đang đưa ra chính sách bán hàng cực kì ưu đãi để tri ân khách hàng.

Bạn đang xem: Phổ Yên lên Thành Phố nhờ quy hoạch trọng điểm trong

TÍNH LÃI SUẤT VAY

Triệu
%
Năm
% năm
0 VND
0 VND
0 VND
0 VND
Xem lịch trả nợ từng tháng
(*) Công cụ tính toán trên website chỉ mang tính chất tham khảo

News latest

Shophouse Vincom Sông Công

Vincom Sông Công sở hữu vị trí đẹp giữa trung tâm mới của Thành Phố Sông công. Dự án nằm trên mặt đường cách mạng...

Chung cư Thanh Hà mở bán hơn 50 căn dưới 1 tỉ sau dịch Covid-19

Dịch covid 19 làm ảnh hưởng lớn đến tất cả mọi lĩnh vực và Bất động sản không ngoại lệ. Để làm sôi động thị...

Apec Điềm Thụy

Chủ đầu tư tập đoàn Apec chính thức mở bán dự án Shophouse Khu Công Nghiệp Apec Điềm Thụy CenterPoint với giá bán ưu đãi...

Giá bán chung cư An Bình homeland hấp dẫn các nhà đầu tư

Bên cạnh vị trí và thiết kế,  giá bán chung cư An Bình homeland cũng được quan tâm đặc biệt. cùng tìm hiểu thêm thông...

Bảo đảm hài hòa lợi ích giữa các bên tại Dự án khu dân cư số I thành phố Thái Nguyên

Dự án khu dân cư số I đường Việt Bắc, phường Tân Lập (TP Thái Nguyên) là một trong những dự án lớn tại TP....