THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

0
1
Năm
0
2
Tháng
0
6
Ngày

Tại Sao Đất Nền Thái Nguyên Thu Hút Nhà Đầu Tư Năm 2019?

2019 là năm sôi động của thị trường đất nền ở các tỉnh Thái Nguyên, Bắc Ninh, Hưng Yên… Nhiều chuyên gia nhận định phân khúc đất nền ở những khu vực này về dài hạn vẫn còn nhiều tiềm năng. Sở dĩ như vậy vì đất nền có tính thanh khoản, khả năng sinh lời tốt.

Hơn nữa, quỹ đất ở các tỉnh còn nhiều nên người dân thích đầu tư vào đất nền hơn là chọn một sản phẩm ở phân khúc chung cư. Dự báo năm 2019 tại Thái Nguyên, đất nền vẫn là phân khúc giữ vai trò chủ đạo.

Tại Sao Đất Nền Thái Nguyên Thu Hút Nhà Đầu Tư Năm 2019?

Tại Sao Đất Nền Thái Nguyên Thu Hút Nhà Đầu Tư Năm 2019?

Tiềm năng đến từ khả năng phát triển kinh tế vùng

Năm 2018, Thái Nguyên có tốc độ tăng trưởng kinh tế đạt gần 10,5%, cao hơn mức bình quân chung cả nước. Theo kết quả đánh giá PCI năm 2017, Thái Nguyên nằm trong nhóm xếp hạng cao, bên cạnh Hà Nội, Lào Cai, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh… là những tỉnh thành phố có chất lượng điều hành tốt nhất.

Dấu ấn đặc biệt năm 2018 của Thái Nguyên là đã tổ chức thành công Hội nghị Xúc tiến đầu tư. Trong Hội nghị này, 50 dự án đã được trao quyết định phê duyệt chủ trương đầu tư, giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, biên bản ghi nhớ đầu tư với tổng vốn đầu tư 46.785 nghìn tỷ đồng.

61 dự án của 42 nhà đầu tư với tổng số vốn đăng ký đầu tư đạt hơn 95.700 tỷ đồng là những minh chứng về sức hấp dẫn của môi trường kinh doanh Thái Nguyên.

Xem ngay: Danh sách Dự án Đất nền Thái Nguyên

Thái Nguyên nói chung, thị xã Phổ Yên nói riêng hiện nay đang thúc đẩy các hoạt động thu hút đầu tư, phát triển các ngành công nghiệp công nghệ cao, công nghiệp phụ trợ Nhà máy Samsung; thực hiện có hiệu quả công tác giải phóng mặt bằng các dự án, công trình trọng điểm: Khu công nghiệp Yên Bình giai đoạn 2; Khu công nghiệp Điềm Thụy, các dự án khu dân cư, khu đô thị.

Dự kiến năm 2019 có 150 nghìn lao động bao gồm cán bộ công nhân viên Samsung và đối tác sinh sống làm việc. Nhu cầu về nơi an cư lập nghiệp cho người lao động cũng như bộ phận chuyên viên, kỹ sư, chuyên gia nước ngoài rất lớn. Bài toán nhà ở mở ra cơ hội phát triển kinh doanh, đầu tư vào bất động sản, trong đó đất nền xây nhà cho thuê ở Phổ Yên chưa bao giờ giảm sức nóng. Theo các chuyên gia, đây chính là đòn bẩy cho đất nền phát triển.

Đất nền là phân phúc có mức gia tăng lợi nhuận bền vững

Giá đất nền tại Thái Nguyên trong những năm vừa qua ghi nhận sự gia tăng khoảng 30%. Mức tăng này được đánh giá là ổn định so với mức tăng trưởng của thị trường bất động sản Thái Nguyên.

Tra cứu: Giá nhà đất Thái Nguyên 2019

Riêng trong những tháng đầu năm 2019, khảo sát cho thấy lượng giao dịch mua bán đất nền tại Thái Nguyên tăng ổn định. Đối với những nhà đầu đầu tư có dòng tiền nhàn rỗi đầu năm, họ tìm đến các dự án đất phân lô nằm ở những khu vực trung tâm Phổ Yên, gần nhà máy Samsung, nhà máy Z131, khu công nghiệp Yên Bình để đầu tư.

Theo nhà đầu tư Nam Khánh (Cầu Giấy, Hà Nội), anh quyết định đầu tư vào đất nền ở Phổ Yên vì tiềm năng của thị trường bất động sản nơi này có nguồn cung dồi dào, đang trên đà sôi động, có nhiều phương án để kinh doanh dài hạn. Anh Khánh cho biết, dư địa tại Phổ Yên còn rất lớn, giá đất hiện tại đang ổn định trong khi nhu cầu thực tế của khu vực lại đang cao hơn sơ với cả nguồn cung của thị trường.

Hầu hết khách đầu tư tìm đến những dự án đã có sổ đỏ như khu đô thị Lê Hồng Phong, khu đô thị Phú Đại Cát… Khu đô thị Lê Hồng Phong là dự án đất nền phân lô với diện tích đa dạng, nằm trên trục giao thông trọng điểm Nguyễn Thị Minh Khai, trung tâm của phường Ba Hàng. Đây là vị trí giao thông thuận lợi, được hưởng lợi nhiều từ hạ tầng có sẵn.

Hiện tại dự án đã hình thành dân cư đông đúc, phát triển mạnh các khu kinh doanh tập trung. Về lâu dài, đất nền Lê Hồng Phong là nơi đầu tư sinh lời nhanh với nhiều loại hình kinh doanh như khách sạn, nhà hàng, nhà nghỉ, karaoke, nhà ở, nhà cho thuê.

Đất nền Thái Nguyên với tính thanh khoản cao, độ an toàn lớn lại mở ra nhiều phương án kinh doanh sẽ là cơ hội đầu tư tiềm năng trong năm 2019. Trong tương lai, khi thị xã Phổ Yên lên thành phố loại III, cơ sở hạ tầng sẽ được phát triển đồng bộ, giá đất tại đây được dự báo sẽ tăng hơn nữa.

Bạn đang xem: Tại Sao Đất Nền Thái Nguyên Thu Hút Nhà Đầu Tư Năm 2019? trong

TÍNH LÃI SUẤT VAY

Triệu
%
Năm
% năm
0 VND
0 VND
0 VND
0 VND
Xem lịch trả nợ từng tháng
(*) Công cụ tính toán trên website chỉ mang tính chất tham khảo

News latest

Shophouse Vincom Sông Công

Vincom Sông Công sở hữu vị trí đẹp giữa trung tâm mới của Thành Phố Sông công. Dự án nằm trên mặt đường cách mạng...

Chung cư Thanh Hà mở bán hơn 50 căn dưới 1 tỉ sau dịch Covid-19

Dịch covid 19 làm ảnh hưởng lớn đến tất cả mọi lĩnh vực và Bất động sản không ngoại lệ. Để làm sôi động thị...

Apec Điềm Thụy

Chủ đầu tư tập đoàn Apec chính thức mở bán dự án Shophouse Khu Công Nghiệp Apec Điềm Thụy CenterPoint với giá bán ưu đãi...

Giá bán chung cư An Bình homeland hấp dẫn các nhà đầu tư

Bên cạnh vị trí và thiết kế,  giá bán chung cư An Bình homeland cũng được quan tâm đặc biệt. cùng tìm hiểu thêm thông...

Bảo đảm hài hòa lợi ích giữa các bên tại Dự án khu dân cư số I thành phố Thái Nguyên

Dự án khu dân cư số I đường Việt Bắc, phường Tân Lập (TP Thái Nguyên) là một trong những dự án lớn tại TP....